Error message

  • Notice: Undefined index: value in googleanalytics_page_alter() (line 237 of /home/dinhvigp/domains/dinhvigps.vn/public_html/sites/all/modules/google_analytics/googleanalytics.module).
  • Notice: Undefined index: value in googleanalytics_page_alter() (line 237 of /home/dinhvigp/domains/dinhvigps.vn/public_html/sites/all/modules/google_analytics/googleanalytics.module).

Cách thiết lập lại dịch vụ định vị gps cho xe ô tô, xe máy

Hiện nay, thiết bị định vị gps là một trong những thiết bị không thể thiếu trên xe ô tô của các cơ quan đơn vị làm trong lĩnh vực vận tải. Với mỗi xe có lắp đặt thiết bị định vị gps người quản lý có thể biết tất cả các thông tin về vị trí, lượng nhiên liệu đã tiêu thụ, giờ hoạt động của xe...

 

 

Mỗi gói dịch định vụ định vị gps cho xe ô tô ban đầu khi đăng ký bao gồm có thiết bị định vị và gói dịch vụ định vị gps trực tuyến được tích hợp vào thiết bị định vị gps, phí dịch vụ này được tính theo năm và được nhà cung cấp mạng duy trì giồng như gói dịch vụ internet mà bạn đan sử dụng hàng tháng. Nhiều đơn vị doanh nghiệp vận tải có thời gian sử dụng dịch vụ GPS chỉ một năm đầu và phải dừng lại do xe được điều chuyển hoặc tạm dừng hoạt động gây dán đoạn quá trình sử dụng dịch vụ GPS của thiết bị định vị.

Khi có điều kiện khôi phục lại dịch vụ GPS thì các đơn vị doanh nghiệp lại tiến hành đầu tư mua thiết bị mới trong khi thiết bị định vị được lắp trên ô tô vẫn có thể sử dụng tốt chỉ cần đăng ký lại dịch vụ GPS cho thiết bị đó.

 

Kết quả hình ảnh cho thiết bị định vị pt02

 

Cách thiết lập lại dịch vụ định vị GPS cho thiết bị định vị ô tô rất đơn giản bạn chỉ cần đem thiết bị định vị tới các đơn vị bán thiết bị định mà bạn đã mua và đề nghị kỹ thuật thiết lập lại dịch vụ GPS cho thiết bị đó là được.

Những khách hàng đã mua và sử dụng thiết bị định vị do GPSGLOBAL cung cấp, bị dán đoạn thời gian sử dụng có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý của GPSGLOBAL tại các khu vực trong cả nước. Đội ngũ kỹ thuật GPSGLOBAL sẽ tiến hành thiết lập lại dịch vụ dịnh vị GPS cho quý khách ngay trong ngày.

Địa chỉ liên hệ tại các khu vực trong cả nước của GPSGLOBAL

Khu vực phí Bắc

Địa chỉ : Số 1, Ngõ 23, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Khu vực Miền Trung

Địa chỉ: K11/12 Đống Đa, Q Hải Châu, TP Đà nẵng